Tầng 11, 36 Trần Quốc Toản, P.Hải Châu I, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

0932594482

tuyendung.alpha1@gmail.com

Liên hệ

  • 1
  • 2
  • 3
4 5 6

Giới thiệu

  1. Với thế mạnh là dịch vụ telemarketing hiện đại, Alpha Media đã xây dựng thành công Hệ thống truyền thông hỗ trợ kinh doanh với 2 lợi thế luôn được duy trì, củng cố và phát triển sáng tạo liên tục là:
  • Dẫn đầu : Luôn trang bị cho mình tầm nhìn xa, định hướng lâu dài và tích cực hợp tác nghiên cứu tìm kiếm những cơ hội, thị trường tiềm năng có cơ hội phát triển trong tương lai. Alpha Media là đối tác chiến lược và quan trọng của những thương hiệu hàng đầu thế giới như Safecap Investments Ltd, Step By Step Services Limited, Fivecircles Limited,..
  • Hoạt động : Là cầu nối trực tiếp giữa khách hàng và các đối tác quốc tế trên thị trường .Giúp các thương hiệu mang tầm quốc tế xây dựng và quảng bá được tên tuổi cũng như dịch vụ của mình.
  • Sự khác biệt : Với môi trường làm việc Open theo phong cách Châu Âu, quy trình làm việc độc quyền và tư tưởng kinh doanh tiến bộ khác biệt hoàn toàn với đại đa số hệ thống kinh doanh khác tại Việt Nam, toàn bộ đội ngũ nhân viên ra sức giữ gìn, xây dựng và phát triển sáng tạo linh hoạt
  1. Phát triển và hội nhập

Kể từ khi gia nhập WTO 7-11-2006 .Việt Nam đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận trong phát triển kinh tế - xã hội, trong đó có vai trò không nhỏ của thương mại và dịch vụ .Chính vì vậy đã mang thị trường CFD đến với Việt Nam. Vậy CFD là gì ?

CFD (Contract For Difference): Hợp đồng chênh lệch giá.

Đây là hợp đồng giữa người mua và người bán về sự chênh lệch giữa giá mua, giá bán của một mặt hàng nhất định. CFD đã trở nên rất phổ biến từ những năm 1850 và ngày nay đã có mặt ở hầu hết các quốc gia.

Từ khi hình thành thị trường CFD chỉ giành cho các nhà tài phiệt, ngân hàng trung ương, quỹ đầu tư.

Theo xu thế chung, càng ngày CFD càng lan rộng và các Broker dịch trang web của họ ra nhiều thứ tiếng. Khi internet phát triển, các nhà đầu tư ở VN phát hiện ra đây là một thị trường tiềm năng với khả năng sinh lợi nhuận lớn, vốn ít, khả năng thanh khoản cao nên đã vào đăng kí, tìm hiểu thị trường. Số lượng nhà đầu tư quan tâm thị trường ngày càng đông, các Broker xem VN là một môi trường khá tốt để phát triển thương hiệu.

Từ đó Alpha Media đã bắt kịp tiềm năng phát triển mô hình kinh doanh "Branding" cho các đối tác quốc tế ,mang thị trường CFD xích lại gần với nhà đầu tư Việt Nam

Đối tác khách hàng